Cuộc sống bộn bề, với nhiều áp lực, đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nếu như bạn đang buồn vì chuyện nào đó, hãy gác lại mọi việc, dành cho bản thân mình một khoảng thời gian, không gian riêng và chiêm nghiệm những stt cực hay về cuộc sống dưới đây. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời này và lòng được cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào.
 1. Bất cứ ai, trong một khoảng thời gian nào đó cũng sẽ phải trải qua nỗi buồn vô tận, không ai thấu hiểu, không ai chia sẻ, đôi lúc chỉ muốn buông xuôi, bỏ cuộc.
 2. Cuộc sống luôn tồn tại những thứ mờ ảo hệt như một giấc mơ vậy, dù bản thân bạn có cố nhớ lại bằng cách gì đi chăng nữa.
 3. Có những thứ bỗng dưng ấp đến một cách bất thình lình, mà bản thân chúng ta chẳng thể nào đỡ nổi.
 4. Có những tháng ngày, thật sự thấy lòng mỏi mệt. Đôi lúc muốn buông xuôi nhưng bản thân lại không đủ can đảm. Vậy cho nên cuộc sống vẫn cứ trôi dài, mỏi mệt.
 5. Tôi chúc cho bạn có thể tiếp tục theo đuổi tất cả những gì mà Chúa Jesus ban cho. Chúc cho bạn có thể đi từ đức tin sang đức tin, đi từ vinh quang đến vinh quang.
 6. Stt buồn về cuộc sống bế tắc ai cũng cần phải suy ngẫm
 7. Có ai giống tôi, suốt ngày cứ suy nghĩ vẩn vơ rồi tự mình buồn. Tự mình gặm nhấm nỗi buồn, cảm thấy không một ai thấu hiểu. Con người ta, càng lớn càng suy nghĩ sâu xa. Ước gì thời gian có thể quay trở lại để không còn phải buồn nhiều, không còn tâm sự nhiều như bây giờ. Cuộc sống dù có phải trải qua chuyện gì thì cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng, không được phép gục ngã.
 8. Lo lắng không thể làm cho những điều tồi tệ dừng lại mà chỉ làm cho những điều tốt lành ngừng lại.
 9. Không muốn làm người khác thất vọng nhưng vô tình lại gieo hy vọng cho ai đó, thì phải làm sao?
 10. Ở một nơi xa, không bạn bè, không người thân… mưa buồn lại càng làm không gian thêm lạnh lẽo. Đôi khi tôi muốn dừng lại vì có đặt ra thật nhiều mục tiêu, nhưng lại không biết điều mình thực sự muốn là gì.
 11. Đến chính bản thân tôi còn không biết tôi đang ổn hay không ổn. Cứ chông chênh với nụ cười nở trên môi nhưng trong lòng chất chứa nỗi buồn lớn.
 12. Cuộc sống này đôi khi phải đóng vai ác thì mọi người mới nhớ đến? Có phải không?
 13. Hạnh phúc không phụ thuộc vào bạn là ai mà phụ thuộc vào bạn đang suy nghĩ gì?
 14. Cuộc sống này là thiên đường hay địa ngục là do chính suy nghĩ của bạn tạo ra
 15. Đừng nghĩ mãi về quá khứ vì điều đó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Cũng đừng nghĩ nhiều về tương lai vì chỉ mang tới nỗi e sợ. Hãy sống ở hiện tại với nụ cười thật tươi trên môi. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.
 16. Có đôi lúc cảm giác như cả thế giới đang chống đối lại mình. Làm việc gì cũng không xong, chỉ muốn bật khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy nên thôi.
 17. Stt buồn về cuộc sống bế tắc ai cũng cần phải suy ngẫm
 18. Tôi đang phân vân không biết nên chọn điều mình thích hay cố gắng tiếp tục làm tiếp những điều đang diễn ra. Dẫu biết mỗi quyết định đều có cái giá phải trả nhưng tôi muốn một lần được làm những gì mình mong muốn.
 19. Tột đỉnh của sự tổn thương, không phải là giận hờn, trách móc mà chính là im lặng
 20. Tôi đã từng rất cố gắng, bước thật chậm để không phạm phải bất cứ sai lầm nào. Nhưng bây giờ, tôi đã sai ngay của cuối của cuộc hành trình. Cảm giác thật tệ!
 21. Luôn có những thời điểm bản thân ta cảm thấy mệt mỏi và bất lực, đến mức chỉ muốn đi đâu đó thật xa, không cần phải gõ điểm đến. Chỉ biết đi là đi thôi.
 22. Ngày nắng tháng tư, những nỗi buồn cứ thế tăng lên, chẳng thể nguôi ngoai đi chút nào.
 23. Stt buồn về cuộc sống bế tắc ai cũng cần phải suy ngẫm
 24. Phải làm sao đây khi ước mơ và khả năng chỉ là 2 đường thẳng song song? Tương lai nào cho ước mơ này? Tương lai nào cho tôi?
 25. Ai cũng có thể nói “có chuyện gì thì cứ nói cho anh/ chị/ tao biết”. Nhưng mấy ai nói được “vai nè, gối đầu mà khóc cho thỏa thích đi!”.
 26. Cuộc đời là một hợp đồng trọn gói có niềm vui – hạnh phúc – nỗi buồn – đau khổ. Tất cả chỉ bán chung 1 gói mà không thể nào tách riêng ra được.
 27. Hôm nay tôi lại buồn! Ước gì những ngày buồn của tôi có thể bớt đi một chút cũng được.
 28. Stt buồn về cuộc sống bế tắc ai cũng cần phải suy ngẫm
 29. Tại sao khi ngay cả trong tâm mình không mảy may một suy nghĩ xấu nhưng cuộc đời vẫn không được an yên?
 30. Có những lúc trong cuộc sống, bạn không biết mình muốn gì, cần gì và cũng không buồn quan tâm bất cứ ai. Đó chính là lúc bạn buồn nhất.
 31. Cuộc đời ơi, xin hãy đối xử với em dịu dàng xíu đi. Hạnh phúc nhiều khi chỉ đơn giản là được ăn ngon, uống café, chụp ảnh đẹp.
 32. Con người ta cứ hay an ủi nhau bằng hai từ “duyên số” nhưng đôi khi sự lựa chọn lại ở bản thân mình
 33. Cuộc đời này dài lắm nếu một phút giây nào đó bạn ngã quỵ vì tổn thương hay mất mát hay thậm chí bạn chẳng còn gì. Nhưng chỉ cần bạn lạc quan, thậm chí hưởng thụ niềm vui từ những mất mát đó, thì khi đó bạn đã hạnh phúc hơn rất nhiều người rồi.
 34. Không phải đam mê nào chúng ta cũng có thể theo đuổi được. Bản thân tôi có một đam mê mãnh liệt, nhưng tôi lại không có khả năng đốt cháy và nuôi dưỡng nó.
 35. Stt buồn về cuộc sống bế tắc ai cũng cần phải suy ngẫm
 36. Đôi lúc tự cảm thấy bản thân mình thật phi thường vì có thể chịu đựng từng ấy thứ trong thời gian vừa qua.
 37. Thức khuya sau 12 giờ đồng nghĩa với việc bạn tự giết mình. Không ăn sáng đồng nghĩa với việc bạn tự giết mình. Di động sát bên 24/24h là tự giết mình. Buồn phiền quá độ là tự giết mình. Không tập thể dục là tự giết mình. Tự dưng nhận ra, cả ngày mình chẳng làm gì ngoài “tự sát”.
 38. Trên đời này, không có cách tốt nhất, chỉ có cách làm cho mọi thứ không phải tệ nhất.
 39. Stt buồn về cuộc sống bế tắc ai cũng cần phải suy ngẫm
 40. Không phải tất cả những người hay cười đều là những người vui vẻ. Không phải cứ rớt nước mắt là đau khổ. Mình không phải là họ sẽ chẳng thể nào hiểu được.
 41. Có quá nhiều thứ dồn nén lên vai mà bản thân cảm thấy không thể nào gánh vác, không thể nói ra và cũng không thể chia sẻ với ai. Im lặng và chịu đừng, khuôn khổ và phép tắc… đó là quy định của cuộc sống.
 42. Cuộc đời của bạn vui hay buồn là do bạn tự chọn. Thứ nào làm bạn khó chịu, hãy tìm cách ném nó đi.
 43. Sẽ không có con đường nào bằng phẳng mà không có chông gai.
 44. Đôi khi trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống đối lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng bạn ơi, đừng buông xuôi và bỏ cuộc vì sớm muộn gì mọi thứ cũng thay đổi.
 45. Stt buồn về cuộc sống bế tắc ai cũng cần phải suy ngẫm
 46. Đôi khi người ta phải hy sinh một chút để nhận ra dù cho bạn có hy sinh nhiều như thế nào chăng nữa thì cũng chẳng nhận lại được gì.
 47. Cô độc là khi bạn gục ngã mà chẳng có ai để dựa dẫm
 48. Nếu bạn không may gục ngã, hãy đứng dậy. Người ghét bạn có thể thích thú khi bạn như vậy nhưng người ủng hộ bạn sẽ rất buồn nếu bạn làm như vậy.
Hy vọng với những stt mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp cho tất cả các bạn, đặc biệt những bạn đang có một nỗi buồn vô hình, hay hữu hình trong lòng có thêm động lực, tin tưởng vào cuộc sống này. Phía trước là những ngày tháng tươi đẹp hay là những ngày đen tối, tất cả là do bạn lựa chọn. Hãy cố gắng lên nhé!